TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - HỌC CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - HỌC CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU

Cùng với dòng sữa ngọt ngào, lời ru của mẹ đã dưỡng dục thể chất và tinh thần của con trẻ trong một tất yếu sữa nuôi phần xác hát nuôi phần hồn.

 Hành trình con khôn lớn không thể thiếu những âm thanh đặc biệt, tiếng mưa rơi hay bài hát em đềm hay là những âm thanh con tự tin sáng tạo cách chơi và cảm nhận là sự kích thích khứu giác của con thông qua âm điệu to nhỏ, thấp  cao, nhanh chậm, giúp com thẩm thấu và tiếp thu mọi việc rất dễ dàng, vô hạn.

Những tiếng hát con ngân nga theo giai điệu là nụ cười tỏa nắng và ánh mắt tự tin của con làm bố mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn " con của bố mẹ đã làm chủ được bản thân và bộc lộ những tính năng nổi trội của chính mình".

Thông qua các hoạt động sáng tạo của bộ đồ chơi giáo dục con rèn luyện cho mình được tính kiên nhẫn, bình tĩnh lắng nghe. Và sáng tạo ra những cách chơi rất độc đáo.  Cùng với sự gợi mở của bố mẹ con sáng tạo những âm thanh, những cách chơi, cách đặt tên giúp con phát triển được trí thông minh logic, giao tiếp bố mẹ nhé.


Những hộp nhạc thần kì phát ra âm thanh vui tai, con vừa học màu sắc vừa học âm thanh.

Con cùng ba mẹ chọn bài hát ưa thích và cùng con sáng tác giai điệu theo sự sáng tạo của con.

Cùng bạn trâu Kibu, ba mẹ và con thi nhau đoán xem những âm thanh này đại diện cho điều gì?

Con với mẹ cùng "hòa âm" tạo ra bản nhạc tuyệt vời cho gia đình mình, con tự tin vào khả năng của mình, và con làm được những điều con mong ước.

Mẹ ơi đây là âm thanh gì hả mẹ? Lách cách lách cách vậy mình đặt tên là tiếng mưa nhé mẹ ơi.

Xếp chồng các hộp âm nhạc lên nhau theo nhiều cách lại càng có nhiều âm thanh thần kì, nghe vui tai hơn.

← Bài trước Bài sau →