hướng dẫn ba mẹ chơi cùng con

BÀI HÁT KIBU TIME: ĐÃ ĐẾN GIỜ CHƠI CÙNG CON


Bài hát KIBU TIME với giai điệu dễ thương và sôi động giúp khuấy động thời gian cho ba mẹ chơi cùng con.
Nghe thấy giai điệu Kibu Time là nhớ tới Happy Kibu để chơi với con và khám phá 8 trí thông minh cho con ba mẹ nhé!!!


SERIES DÀI TẬP: CHIA SẺ CÁC VƯỚNG MẮC CỦA BA MẸ KHI CHƠI CÙNG CON

=======

[TẬP 1]: 

CHÂN SÚT NHÍ: TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI CỦA CON CÓ THẬT SỰ KHÓ KHÔNG???

Phương pháp Montessori sẽ giúp ba mẹ giải quyết vấn đề nuôi dạy con như thế nào? Và có cách nào kết hợp phương pháp này để giải đáp các câu hỏi cho con thỏa đáng?

Ba mẹ có biết CHÂN SÚT NHÍ hình thành tài năng và giá trị gì theo thuyết đa trí thông minh không? Thật ra, những giá trị này được hình thành dần dần trong một “ngân hàng trí nhớ” của con đấy! 

Những điều thú vị về não bộ của trẻ sẽ được giải đáp qua video này, ba mẹ cùng xem để khám phá thế giới nuôi dạy con hạnh phúc nhé!


-----

[TẬP 2] 

CHẾ TẠO MÁY BAY:  CÁCH “TRẺ HÓA TƯỞNG TƯỢNG” ĐỂ BA MẸ BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA CON THẬT DỄ!!!

Sổ tay kiến thức - công cụ quan trọng không thể bỏ qua trước khi chơi cùng con! CHẾ TẠO MÁY BAY mang tính vật lý cao thì trẻ nhỏ nên được giải đáp thế nào cho dễ hiểu mà không sai kiến thức?

Đâu là những phương pháp nuôi dạy con để thấu hiểu niềm vui và đam mê mà con thực sự hứng thú? Kỹ năng vàng cho ba mẹ kích thích trí thông minh và phát triển lồng ghép các trí thông minh cùng lúc là gì vậy? Ba mẹ hãy xem qua câu trả lời trong video này nhé!

Bước vào thế giới sáng tạo của con không khó như ba mẹ nghĩ đâu nếu ba mẹ biết phương pháp montessori là gì!


-----

[TẬP 3]:

ĐÃ CÓ CÁCH RỒI: TỰ SÁNG TẠO CHO TRÒ CHƠI THÊM TÁO BẠO!!! BA MẸ CÓ BIẾT CÁCH CHƯA?

Con của ba mẹ chơi rất giỏi bộ trò chơi này và dẫn đến việc con đã “hết cái để chơi”? 

Chúc mừng ba mẹ vì con đã rất giỏi ở trí thông minh giao tiếp rồi đó!!! Ba mẹ đừng lo khi con vượt qua thử thách quá dễ thì vẫn còn những thử thách khó hơn để khuyến khích con chơi tiếp. Cách tạo ra thử thách với bộ trò chơi ĐÃ CÓ CÁCH RỒI thật dễ không tưởng!!!

Phương pháp Montessori để nuôi dạy con là gì? Và kết hợp điều này với 12 giá trị sống trong bộ trò chơi sẽ mang lại kết quả gì?

Câu trả lời nằm ở trong video giải đáp vướng mắc của ba mẹ khi cùng con chơi ĐÃ CÓ CÁCH RỒI nè!!!

-----

[TẬP 4]

HỌA SĨ TÀI BA: ĐAM MÊ CHƠI QUÊN LUÔN BA MẸ !!! PHẢI LÀM SAO ĐỂ TƯƠNG TÁC VỚI CON?

Thiệt đau đầu khi con lơ là với đồ chơi này thì lại quá đam mê đồ chơi khác!!! Làm sao chơi cùng con khi con đã đặt đồ chơi là “number one”  và bỏ quên luôn bố mẹ đây???

Nuôi dạy con đúng cách trong trường hợp này làm như thế nào, với sự tập trung vô cùng cao của con? Ba mẹ nên chen ngang hay cố gắng tách con khỏi trò chơi đó? 

Đâu là giải pháp để sự tương tác của cả gia đình giá trị và hiệu quả thông qua trò chơi với con?

Cách truyền đạt giá trị sống thực tế nhất để con có thể áp dụng ngay trong các tình huống cũng sẽ được chia sẻ trong video này! Cùng đón xem ba mẹ nhé!

-----

[TẬP 5]:

GIỜ CAO ĐIỂM: CHƠI ÍT NHƯNG CON VẪN MÊ TÍT, ĐÂY LÀ BÍ QUYẾT!!!

Ba mẹ có biết, phải lặp đi lặp lại hành động bao nhiêu lần thì con mới được khơi gợi trí thông minh thành công hay không?

Câu trả lời nằm ngay trong video giải thích vướng mắc bộ GIỜ CAO ĐIỂM phát triển trí thông minh Logic cho con!!!

Học cách chơi cùng con theo thời gian hợp lý để con tiếp thu được niềm vui và kiến thức tốt nhất! Đây chính là cách mà chuyên gia mách bảo để con hình thành thói quen não bộ đấy ba mẹ ơi. Trí thông minh logic không hề khó phát triển như ba mẹ nghĩ, mà con đã có sẵn tiềm năng và ba mẹ chỉ cần khơi gợi đúng cách là thành công rồi.

-----

[TẬP 6]:

KHU VƯỜN CỦA CON: ĐAU ĐẦU KHI CON QUÁ TÒ MÒ? YÊN TÂM VÌ ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Đây là bộ trò chơi siêu thú vị bởi khu vườn màu mỡ của bác nông dân nay đã không còn khó để sở hữu nữa. Nhưng phải làm sao bắt tay vào thực hiện khi nó quá mới mẻ với con và ba mẹ “đau đầu” vì hàng loạt câu hỏi “hóc búa” không biết đường giải đáp?

Tầm quan trọng của những quyển cẩm nang trong bộ trò chơi khi chơi cùng con sản phẩm của HAPPY KIBU là như thế nào? Tại sao ba mẹ nên tạo môi trường cho con tự do phát triển tiềm năng?

Cùng giải đáp tất tần tật vấn đề trên với “giáo sư Biết Tuốt” của Happy Kibu nhé!!!

-----

[TẬP 7]:

CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU: LÀM SAO ĐỂ ĐỒ CHƠI LUÔN HẤP DẪN CON - NGHỆ THUẬT PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ SỐNG KHI CHƠI CÙNG CON

Làm sao để con luôn hào hứng khi chơi, vậy con mau chán là do đồ chơi hay do tính cách của con trẻ? Đâu là đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non ý nghĩa nhất?

Những chi tiết nhỏ bé có thể dạy cho con nhiều điều phi thường. Vì vậy ba mẹ hãy xem clip này để giải đáp thắc mắc làm sao để con sáng tạo khi chơi và “chơi hoài không chán” nhé!

Trí thông minh âm nhạc không chỉ là đàn hay hát giỏi, mà nếu biết cách phát hiện và phát triển nó theo như video chia sẻ, con sẽ vận dụng vào đời sống và tương lại sau này rất hiệu quả đấy! Đây cũng là một trong các trò chơi bố mẹ chơi cùng con hấp dẫn nhất của Happykibu.

“Giá trị sống con học được trong quá trình chơi chính là yếu tố quan trọng để con hình thành nhân cách sau này”. Liệu điều này có đúng không? Cùng xem video để giải đáp đồng thời câu hỏi về 12 giá trị sống cơ bản nhé!

-----

[TẬP 8]:

SÁNG TẠO TRANH ĐỒNG HỒ:  CHƠI CÙNG CON HAY “GIÀNH” CHƠI CÙNG CON?

Bộ trò chơi phát triển trí thông minh không gian giúp con cùng ba mẹ cùng nhau chế tạo nên tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời!!! Nhưng nếu con đang chơi không đúng cách và ba mẹ phải can thiệp như thế nào để con không giận dỗi và mất hứng thú?

Câu trả lời cho việc nên chơi cùng con hay “giành” chơi cùng con nằm ngay trong clip này. 

Video này cũng hướng dẫn ba mẹ cách làm sao để con tiếp thu được các giá trị sống trong lúc chơi và trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Ba mẹ nhớ cùng con lưu ý và thực hành những giá trị này hàng ngày để nuôi dạy con đúng cách qua từng hành động nhỏ nhất nhé!

[TẬP 9]:

KHU VƯỜN CỦA CON: ĐAU ĐẦU KHI CON QUÁ TÒ MÒ? YÊN TÂM VÌ ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Đây là bộ trò chơi siêu thú vị bởi khu vườn màu mỡ của bác nông dân nay đã không còn khó để sở hữu nữa. Nhưng phải làm sao bắt tay vào thực hiện khi nó quá mới mẻ với con và ba mẹ “đau đầu” vì hàng loạt câu hỏi “hóc búa” không biết đường giải đáp?

Tầm quan trọng của những quyển cẩm nang trong bộ trò chơi khi chơi cùng con sản phẩm của HAPPY KIBU là như thế nào? Tại sao ba mẹ nên tạo môi trường cho con tự do phát triển tiềm năng?

Cùng giải đáp tất tần tật vấn đề trên với “giáo sư Biết Tuốt” của Happy Kibu nhé!!!

 

 ================================================PHÓNG SỰ CỦA TẠP CHÍ VĂN NGHỆ TFS VỀ ĐỒ CHƠI HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC HAPPY KIBU


==========

HƯỚNG DẪN BA MẸ CHƠI CÙNG CON ĐỒ CHƠI ĐA TRÍ THÔNG MINH HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC HAPPY KIBU==========

- Xem TV, điện thoại quá nhiều, không có sự sàng lọc liệu có ảnh hưởng tinh thần và thị giác của con trẻ? Đây có phải là nỗi lo của ba mẹ?

- Nghỉ học quá lâu, làm sao giúp con có kiến thức và ba mẹ có thể dạy con ở nhà dễ dàng như đang chơi với con?

- Cả nhà cùng vui, có tinh thần thoải mái có phải là cách để nâng cao sức đề kháng tốt nhất vượt qua mùa mùa #STAYHOME 14 ngày?

Hãy cùng xem tư vấn của các Chuyên Gia thông qua Talk Show “NUÔI CON HẠNH PHÚC MÙA #STAYHOME" để ba mẹ có giải pháp cho những ngày ở nhà thật vui, ý nghĩa và thật hạnh phúc.===============

HƯỚNG DẪN LẮP GHÉP THÚ CƯNG - ÔNG NOEL YÊU THƯƠNG