TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

Đây là cách tuyệt vời để khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng cho con và cả nhà. Còn gì tuyệt hơn một bài tập thẻ dục thể thao thật sáng tạo và mới lạ nữa! Mẹ cùng con có nhiều trải nghiệm bộ YOGA HAPPY KID của Happy Kibu để con có thể vận động cơ thể và tìm hiểu những ưu điểm của bộ môn này. Những tấm thảm đầy màu sắc đã “dụ dỗ” được bé con của mẹ hứng thú tham gia. Con thích được nhìn ngắm những màu sắc sặc sỡ và lắp ghép các trái tim trên thảm. Mẹ nghĩ đây là phần khởi động cho con thật linh hoạt!

Mẹ con mình cùng kiên nhẫn trải qua 30s cùng bạn đồng hồ cát bé xinh này. Khi nào cát chảy hết con mới được dừng các động tác nhé. Cố lên con trai của mẹ!!!

Con rất thích thú với những động tác mô phỏng con vật mà trong sách chỉ dẫn. Nhờ những quyển cẩm nang bảo bối mà mẹ biết được con rất khéo léo và học hỏi nhanh vô cùng. Phương pháp giáo dục quyển sách đề cập cũng vô cùng hay và mới. Mẹ nghĩ con sẽ được yêu thương đúng cách nếu mẹ chịu khó tìm tòi thêm về nó. Cố lên nào cả nhà ta cùng vượt qua mọi thử thách nhé!!!


Bài sau →