Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

giang conten
Th 5 03/08/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Chuyển đổi số là xu hướng toàn cầu hóa mang đến nhiều tiến bộ giúp con người kết nối thế giới nhanh hơn, thuận lợi hơn. Với sự cấp tiến này thì giá trị tinh thần, giá truyền thống lại cần được nuôi dưỡng và giữ gìn. Vì sự cân bằng chính là chìa khóa mang đến cuộc sống chất lượng, bình an, hạnh phúc.

Đây chính ý tưởng mà Happy Kibu cho ra đời của Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo Xanh. Là sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại được thể hiện qua chất liệu giấy bóng kiếng của những chiếc lồng đèn xưa kết hợp với họa tiết trang trí mang phong cách hiện đại ngày nay. Sự sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp các bé dể dàng lắp ráp tạo thành những chiếc lồng đèn hình thú tròn đáng yêu như Voi Thông Thái, Thỏ Yêu Thương, Gà Con Tinh Nghịch, Cá Vui Vẻ.

Bộ sưu tập lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Bất ngờ hơn là sự kết nối công nghệ số chỉ cần quét mã QR code cả nhà có thể cùng bé xem phim hoạt hình “Giấc mơ đêm Trung thu” với nội dung phim khơi gợi các năng khiếu của bé giúp các bé hiểu hơn về tiềm năng của mình. Với tinh thần vì môi trường xanh, trò chơi “Vui đêm Trung thu" được thiết kế tái sử dụng từ bao bì lồng đèn nhằm gửi gắm cho các bé ý thức bảo vệ môi trường. Điều thú vị nhất chính là sự kết nối tình cảm gia đình, bạn bè cùng nhau vượt qua những câu hỏi thách thức để đến được nơi đón Trung thu.

Sự kết nối là tình yêu thương của ba mẹ dành cho các con ngày trong Tết Trung thu qua các hoạt động chơi cùng con là món quà hạnh Phúc nhất mà các con mong chờ.

Bộ sưu tập lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Một bộ sản phẩm bao gồm:

- Lồng đèn nhạc lắp ráp sáng tạo.

- Phim hoạt hình "Giấc mơ đêm Trung thu".

- Bộ cờ vui Trung thu.

- Chất liệu: Giấy, dây dù, nhựa, giấy kiếng màu, băng keo, đế đèn có nhạc.

- Kích thước: 31 X 24 X 4 cm.

Bộ sưu tập lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Điểm nổi bật sản phẩm:

- Mua 1 được 3: Lồng đèn sáng tạo, xem phim hoạt hình “Giấc mơ đêm Trung thu”, bộ cờ vui Trung thu.

- Kết nối, gắn kết tình cảm gia đình qua việc lắp ráp lồng đèn và xem phim, chơi cờ Vui Trung thu cùng với ba mẹ.

- Kết nối truyền thống, kỷ niệm về ngày tết Trung thu xưa bằng những nhân vật lồng đèn gà, cá, voi, thỏ bằng giấy kiếng.

- Phát triển tư duy liên kết nền tảng số từ thao tác quét QR xem hoạt hình thú vị, tiếp cận với sự phát triển của thời đại mới.

- Thân thiện môi trường: Sản phẩm sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường.

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - XỨ SỞ HẠNH PHÚC

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - XỨ SỞ HẠNH PHÚC

Th 5 30/05/2024 1 phút đọc

"Vùng đất hứa" trong câu chuyện truyền thuyết mà con hay nghe kể nay đã có phiên bản "hạnh phúc" với bộ XỨ SỞ HẠNH PHÚC... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - GIỜ CAO ĐIỂM

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - GIỜ CAO ĐIỂM

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

Rất nhiều khoảnh khắc ba mẹ sẽ ngạc nhiên và thán phục bởi những suy luận rất trẻ con nhưng lại có lý vô cùng của... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

Đây là cách tuyệt vời để khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng cho con và cả nhà. Còn gì tuyệt hơn một bài tập... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - ĐÃ CÓ CÁCH RỒI

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - ĐÃ CÓ CÁCH RỒI

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

"Khoảnh khắc gieo những hạt mầm hạnh phúc cùng con"Với gồng quay công việc và sự mải mê của chiếc điện thoại đã làm mẹ lãng... Đọc tiếp

Nội dung bài viết