Thông điệp từ những chiếc lồng đèn sáng tạo KIBU

Thông điệp từ những chiếc lồng đèn sáng tạo KIBU

Nguyễn Trang
Th 4 06/09/2017 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Khi những gian hàng bánh Trung Thu lác đác xuất hiện trên những tuyến phố, cũng là lúc một mùa Trung Thu nữa đang đến gần, mang thêm niềm vui trẻ thơ cho các bé. Bởi với các bé, Trung Thu đơn giản chỉ là dịp được vui chơi, lại có bánh, có quà và còn có cả chị Hằng, chú Cuội cùng tung tăng với những chiếc đèn lồng lấp lánh đủ màu sắc, hình thù. 


Ai trong chúng ta cũng đều có một ước mơ cho riêng mình, trẻ con cũng thế nhưng đặc biệt hơn người lớn. Chúng có nhiều ước mơ bay bổng, ngây ngô, có khi lại rất bình thường. Nhưng nếu chúng được chắp cánh và nuôi dưỡng thì chính những điều bình thường đó rồi sẽ trở nên phi thường.

Mang thông điệp ấy và mong muốn tạo một hoạt động gắn kết tình cảm gia đình qua việc bố mẹ cùng con lắp ráp lồng đèn, hoặc giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và kỹ năng thực hành bằng việc tự lắp ráp lồng đèn để vui chơi, Công ty CP Mỹ thuật Gia Long đã cho ra đời sản phẩm lồng đèn sáng tạo KiBu với chất liệu an toàn, không độc hại cho trẻ vào mỗi dịp Trung Thu.

Kibu - Trung Thu sáng tạo
Tự hào là đơn vị tiên phong tạo sự khác biệt và sáng tạo cho lồng đèn Việt Nam, trong suốt 5 năm qua KiBu đã mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Hiện lồng đèn KiBu có 4 loại sản phẩm: Lồng đèn ước mơ (Công chúa, siêu nhân); Lồng đèn thú xinh; Lồng đèn cao cấp; Lồng đèn trống sáng tạo 2 trong 1. Ở mỗi loại lại có nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặt biệt là Lồng đèn ước mơ siêu nhân, ước mơ công chúa chứa những ước mơ tương lai của con trẻ được gửi gấm trong đó khi lồng đèn được thắp sáng sẽ chiếu ra hình ánh trăng cùng các hình ảnh nghề nghiệp mà con đã biết hoặc chưa biết như bác sĩ, nhạc công, công chúa, siêu nhân, giáo viên, kiến trúc sư ,thủy thủ,… Thông qua đó bố mẹ sẽ hiểu được ước mơ của con hoặc giúp con hiểu được các nghề nghiệp trong tương lai để nuôi dưỡng ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực.
Để có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con
Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan, không ít bố mẹ đã không quan tâm và bỏ qua những giây phút hạnh phúc đầy ý nghĩa bên con em mình. Nếu muốn cho con có một tương lai vững vàng  thì điều mà cha mẹ cần nhất là gieo cho con những hạt giống ước mơ vào tâm hồn và cùng con nuôi dưỡng để ngày sau đơm hoa kết trái. Trung Thu cũng là một trong những dịp ý nghĩa để cùng con vui chơi và giúp con hiểu rằng, không chỉ có chị Hằng, chú Cuội mà Trung thu còn mang giá trị của gia đình, của tình thân, sự quây quần ấm áp.

Hãy cùng KiBu tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức trẻ thơ về những mùa Trung Thu với trái tim đầy yêu thương và hạnh phúc bên bạn bè, người thân, gia đình.
Song Tiến
Liên hệ: KiBu Product Design - 63 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Hotline: 0909 738 983 - Website: www.kibudesign.com
TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - XỨ SỞ HẠNH PHÚC

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - XỨ SỞ HẠNH PHÚC

Th 5 30/05/2024 1 phút đọc

"Vùng đất hứa" trong câu chuyện truyền thuyết mà con hay nghe kể nay đã có phiên bản "hạnh phúc" với bộ XỨ SỞ HẠNH PHÚC... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - GIỜ CAO ĐIỂM

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - GIỜ CAO ĐIỂM

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

Rất nhiều khoảnh khắc ba mẹ sẽ ngạc nhiên và thán phục bởi những suy luận rất trẻ con nhưng lại có lý vô cùng của... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - YOGA HAPPY KID

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

Đây là cách tuyệt vời để khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng cho con và cả nhà. Còn gì tuyệt hơn một bài tập... Đọc tiếp

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - ĐÃ CÓ CÁCH RỒI

TRẢI NGHIỆM ĐỒ CHƠI - ĐÃ CÓ CÁCH RỒI

Th 4 29/05/2024 1 phút đọc

"Khoảnh khắc gieo những hạt mầm hạnh phúc cùng con"Với gồng quay công việc và sự mải mê của chiếc điện thoại đã làm mẹ lãng... Đọc tiếp

Nội dung bài viết