Thông điệp từ những chiếc lồng đèn sáng tạo KIBU

Thông điệp từ những chiếc lồng đèn sáng tạo KIBU

Nguyễn Trang
Th 4 06/09/2017 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Khi những gian hàng bánh Trung Thu lác đác xuất hiện trên những tuyến phố, cũng là lúc một mùa Trung Thu nữa đang đến gần, mang thêm niềm vui trẻ thơ cho các bé. Bởi với các bé, Trung Thu đơn giản chỉ là dịp được vui chơi, lại có bánh, có quà và còn có cả chị Hằng, chú Cuội cùng tung tăng với những chiếc đèn lồng lấp lánh đủ màu sắc, hình thù. 


Ai trong chúng ta cũng đều có một ước mơ cho riêng mình, trẻ con cũng thế nhưng đặc biệt hơn người lớn. Chúng có nhiều ước mơ bay bổng, ngây ngô, có khi lại rất bình thường. Nhưng nếu chúng được chắp cánh và nuôi dưỡng thì chính những điều bình thường đó rồi sẽ trở nên phi thường.

Mang thông điệp ấy và mong muốn tạo một hoạt động gắn kết tình cảm gia đình qua việc bố mẹ cùng con lắp ráp lồng đèn, hoặc giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và kỹ năng thực hành bằng việc tự lắp ráp lồng đèn để vui chơi, Công ty CP Mỹ thuật Gia Long đã cho ra đời sản phẩm lồng đèn sáng tạo KiBu với chất liệu an toàn, không độc hại cho trẻ vào mỗi dịp Trung Thu.

Kibu - Trung Thu sáng tạo
Tự hào là đơn vị tiên phong tạo sự khác biệt và sáng tạo cho lồng đèn Việt Nam, trong suốt 5 năm qua KiBu đã mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Hiện lồng đèn KiBu có 4 loại sản phẩm: Lồng đèn ước mơ (Công chúa, siêu nhân); Lồng đèn thú xinh; Lồng đèn cao cấp; Lồng đèn trống sáng tạo 2 trong 1. Ở mỗi loại lại có nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặt biệt là Lồng đèn ước mơ siêu nhân, ước mơ công chúa chứa những ước mơ tương lai của con trẻ được gửi gấm trong đó khi lồng đèn được thắp sáng sẽ chiếu ra hình ánh trăng cùng các hình ảnh nghề nghiệp mà con đã biết hoặc chưa biết như bác sĩ, nhạc công, công chúa, siêu nhân, giáo viên, kiến trúc sư ,thủy thủ,… Thông qua đó bố mẹ sẽ hiểu được ước mơ của con hoặc giúp con hiểu được các nghề nghiệp trong tương lai để nuôi dưỡng ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực.
Để có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con
Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan, không ít bố mẹ đã không quan tâm và bỏ qua những giây phút hạnh phúc đầy ý nghĩa bên con em mình. Nếu muốn cho con có một tương lai vững vàng  thì điều mà cha mẹ cần nhất là gieo cho con những hạt giống ước mơ vào tâm hồn và cùng con nuôi dưỡng để ngày sau đơm hoa kết trái. Trung Thu cũng là một trong những dịp ý nghĩa để cùng con vui chơi và giúp con hiểu rằng, không chỉ có chị Hằng, chú Cuội mà Trung thu còn mang giá trị của gia đình, của tình thân, sự quây quần ấm áp.

Hãy cùng KiBu tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong kí ức trẻ thơ về những mùa Trung Thu với trái tim đầy yêu thương và hạnh phúc bên bạn bè, người thân, gia đình.
Song Tiến
Liên hệ: KiBu Product Design - 63 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3
Hotline: 0909 738 983 - Website: www.kibudesign.com
Happy Kibu ươm mầm ước mơ cùng Ceo Kids

Happy Kibu ươm mầm ước mơ cùng Ceo Kids

Th 6 25/08/2023 3 phút đọc

Vừa qua, Happy Kibu đã vinh dự đồng hành cùng BTC chương trình CEO Kids và trao đến các “Thương gia nhí” những chiếc lồng đèn... Đọc tiếp

Cùng con làm điều mới đón mùa trăng tới

Cùng con làm điều mới đón mùa trăng tới

Th 5 03/08/2023 2 phút đọc

Mùa Trung Thu đến là mùa để bố mẹ cùng con tận hưởng không khí của mùa trăng rằm, để tạo nên những kỷ niệm đáng... Đọc tiếp

Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo

Th 5 03/08/2023 3 phút đọc

Chuyển đổi số là xu hướng toàn cầu hóa mang đến nhiều tiến bộ giúp con người kết nối thế giới nhanh hơn, thuận lợi hơn.... Đọc tiếp

Bộ sưu tập Lồng Đèn Siêu Anh Hùng Sun & Moon

Bộ sưu tập Lồng Đèn Siêu Anh Hùng Sun & Moon

Th 5 03/08/2023 2 phút đọc

Thế giới ngày nay thay đổi rất nhanh, để thích ứng sự tân tiến tốc độ cũng như những thách thức liên tục thay đổi bên... Đọc tiếp

Nội dung bài viết